Giải pháp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ có chất lượng không, mua ở đâu được hàng chuẩn là hai câu hỏi thường thấy của những chủ khách sạn tầm trung.

Ngày đăng: 25-09-2018

888 lượt xem

Khóa thẻ từ đã không còn xa lạ nhưng cũng chỉ các khách sạn 5 sao, khách sạn quốc tế hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp mới dám lắp đặt vì giá thành khá cao. Vậy khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ có chất lượng không, mua ở đâu được hàng chuẩn là hai câu hỏi thường thấy của những chủ khách sạn tầm trung.

Giải pháp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Với sự tràn lan của hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay thì sản phẩm có giá thành cao cũng chưa chắc đã là sản phẩm chính hãng, chất lượng và khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ cũng không hoàn toàn là hàng kém chất lượng. Chủ khách sạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu những nhà cung cấp khóa thẻ từ uy tín với những tiêu chí cụ thế như:
- Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng: Một chiếc khóa thẻ từ cần có thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm, có tem, giấy tờ kiểm định sản phẩm của cơ quan chức năng liên quan, có giấy tờ xuất nhập hàng rõ ràng với dấu của hải quan…
- Chất lượng, hình dáng sản phẩm đúng như thông tin cung cấp: các khóa thẻ từ thường được làm từ hợp kim cao cấp, thép không gỉ, được thiết kế hiện đại, sang trọng. Một chiếc khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ nếu là hàng chính hãng sẽ có những tiêu chí trên, nếu quá nhẹ, nhìn dại mắt, dễ bị bong tróc lớp sơn mạ thì hoàn toàn là hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Dịch vụ bảo hành của khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ tương đương như khóa thẻ từ “cao cấp”: khi sản phẩm là hàng chính hãng, dịch vụ bảo hành, đổi trả gần như không có sự khác biệt nhiều giữa các loại khóa thẻ từ. Nếu viện cớ là khóa giá rẻ, miễn đổi trả hay chỉ bảo hành thời gian ngắn thì chắc chắn là hàng giả. Với chính sách đổi trả hàng, bảo hành uy tín, khách hàng sẽ được đổi trả, sửa chữa khóa trong thời hạn đúng quy định của hãng sản xuất.

Mua khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh

Tất cả các tiêu chí trên, khoacuacongnghe.com đều đáp ứng hoàn hảo. Đây là đơn vị lớn phân phối trực tiếp các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ các nhà sản xuất khóa điện tử nổi tiếng. Giá thành siêu tiết kiệm, chỉ từ 1.860.000 một sản phẩm với những tính năng tiện ích. Chính sách bảo hành uy tín, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình: có tem bảo hành, thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, đổi trả sản phẩm mới nếu có lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.
Mua khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh, kinh tế nếu bạn mua ở khoacuacongnghe.com. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha