Tại sao bạn nên lắp đặt khóa cửa cổng thông minh?

Bạn có thể điều khiển khóa cửa cổng thông minh điện tử chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng từ xa.

Ngày đăng: 14-01-2020

1,222 lượt xem

Hiện nay, xuất hiện nhiều công nghệ an ninh trên thị trường. Một trong số đó phải kể đến khóa cửa cổng thông minh. Đây là công nghệ mới nhất giúp chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm không sợ người lạ đột nhập. Để hiểu thêm về những ưu điểm của khóa cửa cổng thông minh, mời các bạn xem qua bài viết sau.
Khóa cửa cổng thông minh
Sống tại các nơi đô thị đông đúc, đôi lúc bạn sẽ gặp phải các đối tượng xấu muốn đột nhập. Rất khó để nhận biết đâu là người lạ, đâu là người thân. Khóa cửa cổng thông minh ra đời để giúp bạn thực hiện điều đó. Những ưu điểm sau đây của khóa cửa cổng thông minh.
Bạn có thể điều khiển khóa cửa cổng thông minh điện tử chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng từ xa.
Khóa cửa cổng thông minh
Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát những người có quyền truy cập vào nhà bằng cách cung cấp mật mã hoặc quét dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt. Bất kỳ người lạ nào cũng không thể đột nhập vào nhà của bạn.
Đặc biệt, bạn cũng có thể xử lý các sự cố như cháy nhà, sửa chữa bằng cách cấp quyền truy cập nhà cho người lạ dù bạn đang ở xa. Người sửa chữa có quyền truy cập tạm thời trong 1 khoảng thời gian nhất định để xử lý sự cố.
Khóa cửa cổng thông minh còn được kết nối với các thiết bị khác trong nhà như đèn, rèm cửa, hệ thống điều hòa. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn vừa bước chân vào cổng, đèn sẽ tự bật, rèm cửa mở ra và hệ thống điều hòa hoạt động mang hơi mát vào nhà. Thật tuyệt vời đúng không nào.
Khóa cửa cổng thông minh
Với những ưu điểm trên, bạn hãy lắp đặt ngay một chiếc khóa cửa cổng thông minh. Trên thị trường có nhiều đơn vị bán khóa cửa thông minh. Bạn có thể liên hệ với khoacuacongnghe.com, chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt các loại khóa cửa hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt các thiết bị khóa cửa với chi phí thấp nhất cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.
 

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha