KHÓA CỬA BẰNG VÂN TAY CHO CỬA KÍNH 5A G9 PLUS

Kích thước, trọng lượng nhỏ gọn cùng thiết kế thông minh còn giúp khóa cửa bằng vân tay 5A G9 trở nên phù hợp với nhiều chất liệu cũng như thiết kế cửa hơn.

KHÓA CỬA BẰNG VÂN TAY CHO CỬA KÍNH 5A G9 PLUS

  • Mã SP:5A G9 PLUS
  • Giá gốc:7,800,000 vnđ
  • Giá bán:5,800,000 vnđ Đặt mua

Ngày nay, các loại khóa cửa cơ thông thường không đủ để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các hộ gia đình nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang khóa cửa vân tay. Trong đó, khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus là một dòng sản phẩm rất đáng chú ý với nhiều tính năng ưu việt.

Khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus

Thiết kế sang trọng, hiện đại, dễ sử dụng
Điểm đầu tiên mà người tiêu dùng để ý tới không gì khác đó chính là vẻ bề ngoài của sản phẩm. Về điểm này thì dòng khóa điện tử 5A G9 Plus đã đáp ứng đúng kỳ vọng và tiêu chuẩn, bởi nó không chỉ có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại và tỉ mỉ trong tường chi tiết mà còn rất thân thiện với người dùng.
Đặc biệt, kích thước, trọng lượng nhỏ gọn cùng thiết kế thông minh còn giúp khóa cửa bằng vân tay 5A G9 trở nên phù hợp với nhiều chất liệu cũng như thiết kế cửa hơn.
Tích hợp đa dạng các phương pháp mở cửa
Sự đa dạng trong các phương pháp mở cửa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên tính vượt trội của khóa cửa điện tử. Trong khi đó, mẫu khóa 5A G9 Plus được tích hợp tới 5 phương pháp mở khóa khác nhau, bao gồm mở khóa vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa và mở bằng ứng dụng điện thoại.

Khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus

Bền bỉ thách thức thời gian
Ngoài các ưu điểm trên, khóa vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus còn đạt chuẩn về độ bền. Tất cả là nhờ vào quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt kèm theo nguồn nguyên vật liệu lắp đặt cao cấp, hầu hết đều là hợp kim kẽm không gỉ nên chịu được lực tác động mạnh.
Bảo mật, an toàn
Bên cạnh đó, dòng khóa vân tay cho cửa kính này cũng khiến người dùng phải kinh ngạc với công nghệ mã số ảo, chống tĩnh điện, chống sốc và báo động khi cần thiết.
Mặc dù hiện nay có vô vàn những dòng sản phẩm khóa điện tử khác nhau nhưng khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus

Khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus

Khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 Plus

 

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha