Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa tự hào là một trong những đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp đa dạng các chủng loại như khóa cửa bằng vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số, khóa cửa bluetooth... Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiện ích, với nhiều phân khúc giá phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành uy tín mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Khóa cửa thông minh

Đến nay, chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam. Quy mô toàn quốc cùng dịch vụ khách hàng thân thiện sẽ mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Sứ mệnh
Chúng tôi thấu hiểu rằng chất lượng ổ khóa là yếu tố đầu tiên quyết định sự an toàn và vẻ đẹp của mỗi công trình. Cuộc sống hiện đại với sự bùng nổ của khoa học công nghệ đánh dấu sự lên ngôi của các loại khóa cửa điện tử thông minh không cần chìa. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi tự đặt ra sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, cung cấp giải pháp khóa cửa an toàn, đẳng cấp cho mỗi công trình dù lớn hay nhỏ.
Tầm nhìn
Chúng tôi nắm bắt được xu hướng công nghệ của tương lai, giới thiệu tới khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Với những bước tiến đúng đắn, chúng tôi không chỉ hướng tới chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng dịch vụ khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp nhất.
Những giá trị tuyệt vời mà khách hàng chỉ có thể nhận được tại Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa:
+ Giải pháp hoàn hảo cho khóa cửa công trình, từ văn phòng, nhà ở, khách sạn, chung cư, biêt thự...
+ Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu thế giới.
+ Nắm bắt xu hướng hiện đại của thế giới phù hợp với phong cách và cuộc sống của người Việt Nam.
+ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng mức giá chất lượng luôn tốt hơn và cùng chất lượng, giá thành luôn rẻ hơn.
+ Dịch vụ tốt nhất: tư vấn chính xác, cụ thể theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng và hỗ trợ online qua website khoacuacongnghe.com.
Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của khóa cửa công trình chính là sinh mệnh của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao công nghệ cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.