Các loại thẻ từ dùng cho khóa cửa từ khách sạn

Khóa cửa từ khách sạn ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự an toàn, tiện lợi, dễ dàng quản lý với nhiều loại thẻ từ khác nhau.

Ngày đăng: 10-10-2018

803 lượt xem

Khóa cửa từ khách sạn ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự an toàn, tiện lợi, dễ dàng quản lý với nhiều loại thẻ từ khác nhau. Mỗi loại thẻ từ đều có ưu nhược điểm riêng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của khoacuacongnghe.com.

Các loại thẻ từ dùng cho khóa cửa từ khách sạn

Thẻ từ có ưu điểm mỏng gọn, dễ sử dụng và bảo quản, giúp cho quản lý dễ dàng kiểm soát khách hàng lưu trú và các hoạt động của nhân viên. Phân theo chức năng, thẻ từ cho khóa cửa từ khách sạn được chia thành 4 cấp:
• Thẻ tổng (Master Card): có quyền cao nhất mở được tất cả các phòng không giới hạn thời gian
• Thẻ tòa nhà (Building Card): mở được tất cả các phòng, giới hạn thời gian mở cửa, thường dùng cho quản lý
• Thẻ tầng (Floor Card): chỉ mở được các tầng quy định, có giới hạn thời gian, thường dùng cho bộ phận buồng phòng
• Thẻ khách (Guide Card): chỉ mở được số phòng quy định, giới hạn về thời gian, dùng cho khách thuê phòng
Phân theo công nghệ thẻ có thể chia ra các loại thẻ từ cho khóa cửa từ khách sạn khác nhau: thẻ IC, thẻ RF/RFID, thẻ TM.
• Thẻ IC sử dụng chip điện tử Integrated Circuit được tích hợp trên thẻ nhựa với khả năng chống sao chép, giả mạo. Thẻ có nhiều chức năng và rất bền bỉ, có thể tích hợp với các dịch vụ trong khách sạn để khách hàng thuận tiện sử dụng.
• Thẻ RF/ RFID: sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn. Thẻ này có độ bền cao và giá thành cũng cao hơn so với thẻ IC, dễ sử dụng hơn. Người sử dụng không cần giữ thẻ ở phía trước đầu đọc cảm ứng mà chỉ cần cầm thẻ cách 1-3cm.
• Thẻ TM: sử dụng công nghệ chip thông minh gắn với một miếng thép dày 16mm, siêu bền và chắc chắn, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm. Tuy nhiên loại thẻ này có giá thành rất cao.

Các loại thẻ từ cho khóa cửa từ khách sạn khác nhau

Trên đây là các loại thẻ từ dùng cho khóa cửa từ khách sạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế mà người dùng có thể chọn cho mình loại khóa và thẻ từ thích hợp. Đặc biệt chủ khách sạn có thể in logo, thông tin của khách sạn lên thẻ từ để tăng thêm ấn tượng đối với khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, cũng là một cách đơn giản để quảng bá khách sạn. Để được tư vấn chi tiết và chọn lựa loại khóa phù hợp, hãy liên hệ ngay với khoacuacongnghe.com.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha