KHÓA CỬA BẰNG VÂN TAY CHO CỬA KÍNH 5A G9

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9 cũng nổi tiếng về độ bền vượt trội nhờ vào chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, chịu được lực tác động mạnh và không dễ bị trầy xước khi sử dụng.

KHÓA CỬA BẰNG VÂN TAY CHO CỬA KÍNH 5A G9

  • Mã SP:5A G9
  • Giá gốc:6,800,000 vnđ
  • Giá bán:4,800,000 vnđ Đặt mua

Xét về sự tiện dụng và an toàn bảo mật thì ít có loại khóa cửa nào có thể so sánh được với khóa cửa vân tay. Sau đây, khoacuacongnghe.com sẽ giới thiệu đến bạn mẫu khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

Thiết kế thông minh
Mẫu khóa cửa này gây ấn tượng trước hết ở thiết kế chốt khóa vô cùng thông minh, chính vì vậy nó phù hợp với nhiều loại cửa đa dạng như cửa gỗ, cửa kính, cửa lùa kính… Không những vậy, khóa cửa bằng vân tay 5A G9 cũng không tốn nhiều thời gian lắp đặt, riêng đối với cửa kính người dùng có thể tự mình lắp đặt mà không cần chuyên môn cao về kỹ thuật.
Tích hợp các phương pháp mở khóa đa dạng
Ngoài những ưu điểm về trọng lượng và kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng hiện đại thì khóa cửa điện tử 5A G9 còn được tích hợp tới 4 phương pháp mở cửa khác nhau, bao gồm mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số và điều khiển từ xa (remote).

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

Nhiều tính năng đa dạng đảm bảo an toàn tuyệt đối
Dòng khóa vân tay cho cửa kính này cũng được thiết kế để đảm bảo sự an toàn, bảo mật tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Kể cả khi có người quan sát trực tiếp quá trình bạn nhập mã số, người đó cũng không thể dễ dàng xâm nhập vào nhà bạn mà không có sự cho phép nhờ công nghệ mã số ảo.
Ngoài ra, nếu có hiện tượng nhập mã số sai nhiều lần hoặc có dấu hiệu của việc phá khóa, ổ khóa sẽ tự động phát ra tín hiệu báo động cho người dùng.
Độ bền vượt trội
Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9
cũng nổi tiếng về độ bền vượt trội nhờ vào chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, chịu được lực tác động mạnh và không dễ bị trầy xước khi sử dụng.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử nào cho ngôi nhà để tăng cường an ninh, thì khóa cửa bằng vân tay cho cửa kính 5A G9 sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy. 

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

Khóa vân tay cho cửa kính 5A G9

 

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha