Cách lắp đặt khóa cửa vân tay đơn giản

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay tuy đơn giản nhưng nếu bạn không rành hay hiểu hết thì có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong quá trình. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa vân tay chi tiết nhất để bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.

Ngày đăng: 13-12-2019

715 lượt xem

Khóa cửa vân tay là dòng sản phẩm khóa điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó sở hữu tính năng nổi bật như: mở khóa bằng vân tay, mã thẻ, thẻ từ… dưới đây là những thông tin hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa vân tay chi tiết nhất để bạn có thể tự lắp đặt tại nhà. 
Lắp đặt khóa cửa vân tay
Cách lắp đặt khóa cửa vân tay quan trọng nhất là bạn cần xác định chất liệu của cửa cần lắp trước khi mua khóa cửa vân tay. Mỗi loại chất liệu cửa sẽ ứng với một dòng sản phẩm khóa cửa vân tay riêng. Sau đó bạn cũng cần lưu ý đến các thông số như kích thước dài, rộng, bề dày cửa như thế nào. Sau đó mới có cơ sở để chọn loại cửa tương ứng.
Lắp đặt khóa cửa vân tay
Cách lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa chính, cửa phụ và cửa phòng ngủ sẽ khác nhau. Chức năng của từng loại cũng sẽ khác. Bạn chỉ sử dụng chế độ mở khóa bằng vân tay. Hay chọn loại tích hợp các chế độ mở bằng vân tay, thẻ từ, khóa cơ hay qua bluetooth trên điện thoại.
Đăng ký vân tay, mã số khi lắp khóa cửa vân tay. Đây là bước rất quan trọng trong cách lắp đặt khóa cửa vân tay khi khóa cửa thông minh này đi vào hoạt động. Thông thường, mỗi khóa cửa điện tử cho phép đăng ký lên tới 100 vân tay khác nhau. Sau khi đăng ký mã vân tay cho máy chủ, khách hàng có thể sử dụng mở khóa ngay lập tức.
Khi khách hàng muốn xóa mật khẩu cho khóa điện tử có thể chọn xóa tất cả mã số hoặc xóa từng số. Tương tự như vậy đối với chức năng mở khóa bằng thẻ từ.
Ngoài ra còn một số điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay như khóa vân tay không được sử dụng ngoài trời. Có 3 loại cơ bản: khóa vân tay có tay cầm thường được lắp cho cửa chính. Khóa vân tay không có tay cầm: thường được lắp cho cửa các phòng trong nhà. Khóa vân tay dành cho cửa kính: dùng cho cửa kính không có đố cửa hoặc kính cường lực.
Việc lắp đặt khóa cửa vân tay tuy đơn giản nhưng nếu bạn không rành hay hiểu hết thì có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong quá trình. Bạn có thể tham khảo trên khoacuacongnghe.com để xem thêm nhiều thông tin hơn, hoặc nhờ đội hỗ trợ kỹ thuật ở đây tư vấn thêm nhé. 
 

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha