THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN DÙNG THẺ TỪ KHÁCH SẠN

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ khách sạn chính là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo an toàn về điện và giúp tiết kiệm điện cho khách sạn.

THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN DÙNG THẺ TỪ KHÁCH SẠN

  • Mã SP:TKD
  • Giá gốc:800,000 vnđ
  • Giá bán:550,000 vnđ Đặt mua

Mô tả sản phẩm:
• Công tắc dùng để đóng mở nguồn điện dùng thẻ từ khách sạn
• Công dụng: Tiết kiệm điện năng, bảo đảm an toàn điện
• Ưu điểm: làm từ vật liệu an toàn, dễ lắp đặt, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao, dễ sử dụng

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ khách sạn

Thông tin chi tiết:
Trong mỗi phòng của khách sạn, nhà nghỉ có rất nhiều thiết bị tiêu tốn điện năng như tivi, điều hòa, nóng lạnh, đèn chiếu sáng... Nếu khách ra ngoài mà quên tắt các thiết bị này sẽ rất lãng phí điện và gây tốn kém thêm cho khách sạn. Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ khách sạn chính là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo an toàn về điện và giúp tiết kiệm điện cho khách sạn.
Thiết bị tiết kiệm điện là loại công tắc đặc biệt dùng để đóng mở nguồn điện sử dụng thẻ từ có chip cảm ứng thông minh. Trong công tắc chứa bộ đọc thẻ RFID để nhận biết chip cảm ứng bên trong thẻ từ khách sạn. Khi cắm đúng thẻ vào khe trên công tắc thì nguồn điện bên trong phòng mới được bật. Công tắc này được gắn thêm đèn cảm biến để có thể dễ dàng đặt thẻ từ vào đúng vị trí khi bên trong phòng chưa có điện. Khi có thẻ từ gắn vào, đèn cảm biến này tự tắt không gây chói mắt hay khó chịu khi ngủ.

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ khách sạn

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ khách sạn

Khi khách hàng ra khỏi phòng bắt buộc phải lấy thẻ từ khách sạn để khóa cửa. Khi đó mạch điều khiển sẽ cấp nguồn thêm 30 giây để khách đi ra khỏi phòng an toàn trước khi điện bị tắt. Toàn bộ nguồn điện của phòng bị ngắt vừa đảm bảo an toàn vừa tránh lãng phí điện năng. Khi khách vào phòng chỉ cần đặt lại thẻ vào khe cắm là nguồn điện sẽ được bật ngay lập tức.
Thiết bị tiết kiệm điện bằng thẻ từ khách sạn có độ bền cao, an toàn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng chi phí thấp nhưng lại tiết kiệm một số tiền điện rất lớn trong thời gian dài. Vì vậy đây là giải pháp được khuyên dụng cho mọi khách sạn nhà nghỉ. Đi kèm với nó là hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn vừa sang trọng, an toàn lại rất ưu việt trong việc quản lý khách sạn, thể hiện phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp với khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với khoacuacongnghe.com để được tư vấn chi tiết.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha