KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZ3K

Khóa thẻ từ khách sạn DZ3K là thế hệ khóa thông minh, hiện đại đã nhanh chóng chinh phục những nhà quản lý khách sạn với những ưu điểm và tính năng vượt trội.

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZ3K

  • Mã SP:DZ3K
  • Giá gốc:3,500,000 vnđ
  • Giá bán:2,300,000 vnđ Đặt mua

Thông số kỹ thuật:
Phương thức mở khóa: Thẻ từ, khóa cơ
Chất liệu: Hợp kim không gỉ, chống cháy
Màu sắc: màu đen viền vàng
Lỗ mộng: ANSI-S
Cân nặng: 4kg
Yêu cầu độ dày của đố cửa trên 36mm, độ rộng của đố cửa trên 110mm
Nguồn sử dụng 4 pin AA 1,5V hoạt động khoảng 18 tháng

Khóa thẻ từ khách sạn DZ3K

Khóa thẻ từ khách sạn DZ3K

Thông tin chi tiết:
Đặc thù của khách sạn là nơi có nhiều lượt khách ra vào hàng ngày với nhiều cấp bậc nhân viên: lễ tân, quản lý, dọn phòng. Vì vậy việc sử dụng những khóa cơ truyền thống rất lỉnh kỉnh, mất thời gian và kém an toàn, gây khó khăn cho công tác quản lý khách sạn. Do những bất cập đó, khóa thẻ từ khách sạn DZ3K là thế hệ khóa thông minh, hiện đại đã nhanh chóng chinh phục những nhà quản lý khách sạn với những ưu điểm và tính năng vượt trội.
Ưu điểm đầu tiên của DZ3K là thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với hình hộp và màu đen viền vàng sang trọng, mang lại vẻ đẹp cao cấp cho khách sạn. .Việc mở khóa bằng thẻ từ rất nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, tạo cho khách hàng cảm giác khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn rất nhiều và cũng thoải mái hơn khi mỗi lần ra ngoài phải cầm theo chiếc chìa khóa gắn thẻ số phòng vướng víu và thô kệch.
DZ3K là loại khóa thẻ từ khách sạn chuyên dụng với sự hỗ trợ 4 loại thẻ theo phân cấp khác nhau hỗ trợ công tác quản lý khách sạn tiện lợi và an toàn hơn:
Master Card: Mở tất cả các phòng, không quy định thời gian
Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, cấp cho quản lý khách sạn
Floor Card: mở một hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, cấp cho bộ phận dọn phòng
Guest Card: dùng cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian theo đăng ký của khác, quá hạn sẽ không mở cửa được
Thẻ từ siêu bền, có thể sử dụng nhiều năm. Mỗi thẻ có một ID riêng có thể ghi và xóa nhiều lần bằng phần mềm trên máy tính. Khi bị mất thẻ có thể vô hiệu hóa ID đó trên máy tính để người nhặt được thẻ không thể mở được cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khóa thẻ từ khách sạn DZ3K

DZ3K nằm trong phân khúc khóa cửa điện tử giá rẻ nhưng sở hữu công nghệ chip điện tử hiện đại vô cùng bảo mật. Sau khi mở khóa, cửa sẽ tự động khóa lại sau 7 giây tránh tình trạng quên không đóng cửa khi ra ngoài. Nếu cửa chưa được đóng hoàn toàn hay có dấu hiệu xâm nhập, khóa sẽ báo động với tiếng bíp kéo dài để cảnh báo.
Khóa thẻ từ khách sạn DZ3K là giải pháp khóa cửa chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn cho khách sạn. Hãy liên hệ trực tiếp với khoacuacongnghe.com để được tư vấn chi tiết.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha