KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZK3000

Sử dụng khóa thẻ từ là xu hướng đang rất thịnh hành tại nhiều khách sạn và khóa thẻ từ khách sạn DZK3000 là một trong những dòng sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZK3000

  • Mã SP:DZK3000
  • Giá gốc:4,580,000 vnđ
  • Giá bán:2,800,000 vnđ Đặt mua

Đối với các khách sạn thì sự an toàn, bảo mật cho các khách hàng vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng khóa thẻ từ khách sạn DZK3000 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy cùng xem các tính năng của nó là gì nhé!

Khóa thẻ từ khách sạn DZK3000

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu
Dòng khóa điện tử DZK3000 này được sản xuất bởi thương hiệu 5A SYSTEMS nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu như CE và FCC. Những tiêu chuẩn này bao quát cả về chất liệu sản phẩm, kích thước, trọng lượng, quy trình lắp đặt, thử nghiệm sản phẩm…
An toàn bảo mật tuyệt đối
DZK3000 là khóa thẻ từ khách sạn hoạt động dựa trên công nghệ chip điện tử, tức là chỉ khi sử dụng loại thẻ phù hợp mà con chip có thể nhận diện thì cửa mới có thể được mở ra. Sau khi cửa được mở ra và khép vào, khi hết khoảng thời gian 7 giây, ổ khóa sẽ tự động đóng kín.
Đặc biệt khi có người cố tính phá khóa hoặc xâm nhập bằng các hình thức khác nhau, ổ khóa sẽ phát đi tín hiệu thông báo đặc biệt tới những người xung quanh.

Khóa thẻ từ khách sạn DZK3000

Dễ dàng quản lý
Khóa cửa khách sạn
DZK3000 còn có một ưu điểm nữa, đó là người quản lý khách sạn có thể dễ dàng quản lý tất cả mọi thông tin liên quan đến số phòng và thời gian đặt phòng của khách hàng.
Hỗ trợ đa dạng các loại thẻ từ
Đặc biệt khi lựa chọn lắp đặt dòng sản phẩm khóa cửa khách sạn DZK3000, bạn sẽ được cung cấp và hỗ trợ sử dụng tới 4 loại thẻ khác nhau. Trong đó có Master card, Building card, Floor card và Guest card. Mỗi loại thẻ lại được thiết kế tùy vào mục đích sử dụng. Khi quẹt thẻ, ổ khóa sẽ sáng đèn để thông báo cho người dùng biết cửa đã được mở.
Sử dụng khóa thẻ từ là xu hướng đang rất thịnh hành tại nhiều khách sạn và khóa thẻ từ khách sạn DZK3000 là một trong những dòng sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

 

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha