KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZ1K

Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K là một trong những loại khóa quyền lực nhất trong hệ thống khóa cửa khách sạn với nhiều ưu điểm.

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN DZ1K

  • Mã SP:DZ1K
  • Giá gốc:2,800,000 vnđ
  • Giá bán:1,860,000 vnđ Đặt mua

Thông số kỹ thuật:
Phương thức mở khóa: thẻ từ, chìa khóa cơ
Chất liệu: Hợp kim cao cấp
Màu sắc: Vàng, Bạc
Lỗ mộng: ANSI-S
Yêu cầu độ dày của đố cửa trên 36mm và độ rộng của đố cửa trên 110mm
Nguồn sử dụng 4 pin AA 1,5V hoạt động trong khoảng 18 tháng

Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K

Thông tin chi tiết:
Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K là một trong những loại khóa quyền lực nhất trong hệ thống khóa cửa khách sạn với nhiều ưu điểm: thẩm mỹ cao, an toàn, tiện lợi, quản lý chuyên nghiệp. Thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, tay cầm thoải mái sẽ mang lại sự đẳng cấp cho khách sạn của bạn. Kèm theo vẻ đẹp bền bỉ đó là những tính năng thông minh thuận tiện sử dụng đối với khách hàng và dễ dàng quản lý đối với chủ khách sạn.
Khóa cửa khách sạn DZ1K mở khóa bằng thẻ từ rất nhanh chóng và an toàn. Trong trường hợp khẩn cấp có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ dự phòng với trục khóa cơ thiết kế ẩn trong khóa mang lại tính bảo mật cao. Khóa hỗ trợ các loại thẻ có phân cấp và phạm vi sử dụng khác nhau, thuận tiện quản lý nhân viên các bộ phận và cả khách hàng. Đó là:
Master Card: mở tất cả phòng trong khách sạn, không quy định thời gian
Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, dùng cho quản lý khách sạn
Floor Card: mở một hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, dùng cho bộ phận dọn phòng
Guest Card: thẻ cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian theo đăng ký của khách, quá hạn sẽ không mở cửa được
Mỗi thẻ được đăng ký ID riêng, có thể xóa và nhập ID mới nhiều lần thông qua phần mềm trên máy tính. Thẻ rất bền, sử dụng được nhiều lần và nhiều năm nên rất tiết kiệm.

Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K

Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K

Không chỉ tiện lợi mà khóa thẻ từ khách sạn DZ1K còn có tính bảo mật rất cao, thắt chặt an ninh khách sạn. Mỗi thẻ từ được quy định số tầng, số phòng và thời gian mở cửa nhất định, dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng khóa cơ truyền thống. Khi mất thẻ chỉ việc vô hiệu hóa ID thẻ đó trên phần mềm, người khác có nhặt được thẻ cũng không mở được cửa. Sau khi mở khóa hay đóng cửa, khóa sẽ tự động khóa sau 7 giây để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng ra ngoài quên khóa cửa. Khi có dấu hiệu cạy phá hay cửa chưa được đóng hoàn toàn, khóa sẽ báo động với tiếng bíp kéo dài để thông báo.
Khóa thẻ từ khách sạn DZ1K là giải pháp tối ưu đã được rất nhiều khách sạn sử dụng và hài lòng với hiệu quả mà nó mang lại. Khoacuacongnghe.com mang đến giải pháp khóa cửa khách sạn với chi phí hợp lý nhất, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem thêm:

Khóa Cửa Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số, Bluetooth

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

>>> Quay lại trang chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha