Hướng dẫn sử dụng khóa mở bằng thẻ từ khách sạn

Trên đây là hướng dẫn sử dụng khóa mở bằng thẻ từ dùng trong khách sạn. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn khi đặt phòng tại các khách sạn khác nhau.

Ngày đăng: 15-03-2019

225 lượt xem

Chưa bao giờ, những sản phẩm khóa thẻ từ lại được ứng dụng rộng rãi như hiện nay, nhất là trong các khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng khóa mở bằng thẻ từ khách sạn một cách thuần thục vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các công đoạn mở khóa.

Hướng dẫn sử dụng khóa mở bằng thẻ từ khách sạn

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng khóa mở bằng thẻ từ thì bạn cần biết một số loại thẻ từ sau đây. Loại đầu tiên thông dụng nhất thường được cấp cho khách hàng chính là Guest Card. Loại thẻ này sẽ có hiệu lực mở cửa trong một khoảng thời gian nhất định theo đúng lịch đặt phòng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm mất Guest Card thì cũng không cần quá lo lắng mà chỉ cần báo cho nhân viên lễ tân và họ sẽ giúp bạn mở cửa bằng cách sử dụng Building card.
Bên cạnh đó còn 2 loại thẻ khác là Floor card (dùng cho nhân viên dọn dẹp) và Master card (dùng cho giám đốc khách sạn).
Cách sử dụng khóa mở bằng thẻ từ cũng rất đơn giản. Đầu tiên, hãy xác định khu vực màn hình của khóa từ và chạm nhẹ vào đó. Tiếp theo là xác định khe đọc thẻ (hay còn gọi là khe từ). Cầm thẻ từ quẹt nhẹ qua khe từ, cửa sẽ sẵn sàng được mở ra khi bạn thấy đèn báo hiệu (có thể là màu xanh, màu vàng… tùy theo từng loại khóa).

Cách sử dụng khóa mở bằng thẻ từ cũng rất đơn giản

Sau khi thẻ từ đã được tiếp nhận, bạn đã có thể vặn tay nắm cửa và mở cửa như bình thường.
Thường thì các loại ổ khóa thẻ từ hiện nay được tích hợp nhiều phương thức mở cửa khác nhau. Vì vậy, trong trường hợp bạn không quen mở cửa bằng thẻ từ, có thể yêu cầu nhân viên khách sạn cấp thêm một chiếc chìa khóa cơ hoặc thiết lập mở bằng vân tay.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng khóa mở bằng thẻ từ dùng trong khách sạn. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn khi đặt phòng tại các khách sạn khác nhau. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với khoacuacongnghe.com nhé!

Xem thêm:

Khóa cửa vân tay, thẻ từ, mã số, bluetooth

Khóa thẻ từ khách sạn

Quay lại trang chủ

Liên hệ mua hàng tại đây:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ LÊ SA

Điện thoại: 02873 004 005

Hotline: 0906 00 1616

Địa chỉ: 16 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN


(Phòng Kinh Doanh)
02873 004 005

0906 00 1616
 

CÁC CHI NHÁNH CỦA CHÚNG TÔI

Miền Nam
TP Hồ Chí Minh
Bình Dương
Đồng Nai
Tây Ninh
Vũng Tàu
 
Miền Bắc
Hà Nội
Hải Phòng
Vĩnh Phúc
Bắc Giang
 
Miền Trung
Nghệ An
Đà Nẵng
Nha Trang
Bình Định
Buôn Ma Thuột
Bình Thuận
 
Miền Tây
Cần Thơ
Kiên Giang
Bến Tre

FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 74,511

Đang online9